ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

  • Tháng 5 năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chương trình đầu tư định cư để thúc đẩy nền kinh tế.
  • Chương trình này cho phép nhà đầu tư mua BĐS hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức quy định sẽ nhận được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  • Điểm sáng của chương trình này là nhà đầu tư không cần lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Tháng 9 năm 2018 chính phủ điều chỉnh mức đầu tư từ 1 triệu USD xuống 250,000USD, trở thành chính sách đầu tư có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ THỔ NHĨ KỲ

Công dân sở hữu hộ chiếu quyền lực được miễn thị thực trên 117 quốc gia bao gồm cả Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,….

Được quyền xin visa E2 để sinh sống và mở doanh nghiệp tại Mỹ, con cái dưới 21 tuổi được học miễn phí tại Mỹ. Visa E2 được gia hạn vô thời hạn tại Mỹ và là con đường định cư Mỹ nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Hưởng thuế ưu đãi, nền giáo dục, y tế – an sinh xã hội miễn phí, tự do đi lại trong khối Schengen, đầu tư kinh doanh, tài chính, mở doanh nghiệp dễ dàng.

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ, kết hợp với nền văn hóa đặc sắc, nơi đây là điểm đến thăm quan, du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới với 13 di tích văn hóa – lịch sử được UNESCO công nhận.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Quy trình thực hiện hồ sơ đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ

TẠI SAO NÊN CHỌN BLUESEA ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Định Cư Bluesea là công ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Chúng tôi có đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kiến thức và kỹ năng, luôn cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh của bạn.

Định Cư Bluesea không chỉ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, mà còn hỗ trợ bạn trong quá trình phỏng vấn và nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm hồ sơ và theo dõi tiến độ của hồ sơ cho bạn.

Định Cư Bluesea tự hào đã góp phần xây dựng cuộc sống mới cho hàng ngàn gia đình với tỷ lệ thành công là 100% cho các chương trình Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi luôn minh bạch và rõ ràng về chi phí và quy trình làm việc, để bạn có thể yên tâm khi giao phó cho chúng tôi niềm tin của bạn.

Hãy liên hệ với Định Cư Bluesea ngay hôm nay để bắt đầu hành trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ của bạn! Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy chọn quốc gia – hãy chọn Định Cư Bluesea!

LIÊN HỆ NGAY
2.6/5 - (71 bình chọn)