CÁC QUỐC GIA MIỄN THỊ THỰC CHO CÔNG DÂN GRENADA NĂM 2022

Grenada là quốc gia lý tưởng để bạn sở hữu chiếc hộ chiếu thứ hai của mình. Không những chi phí đầu từ thấp, thủ tục, thời gian xét duyệt nhanh chóng mà Grenada còn không đặt nặng về thời gian cư trú. Đặt biệt việc sở hữu quốc tịch Grenada giúp nhà đầu tư được miễn thị thực tới 143 quốc gia. Sau đây là tổng hợp một số quốc gia miễn thị thực cho Grenada mà Bluesea tổng hợp được:

  • Châu Âu: Bỉ, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ.
  • Châu Mỹ: Argentina, Chile, Brazil, Colombia, Costa Rica và Panama.
  • Châu Á: Indonesia, Malaysia.
  • Châu Phi: Mauritius, Tanzania và Zimbabwe.
  • Châu Đại Dương: Fiji và Vanuatu.
  • Caribe: Antigua và Barbuda, Bahamas, Barbados, Cuba, Dominica, Jamaica, St Kitts và Nevis, St Lucia, Trinidad và Tobago.
  • Lãnh thổ: Anguilla, Aruba, Bermuda, Quần đảo Cayman, Gibraltar, Hồng Kông, Macao (SAR Trung Quốc) và quần đảo Turks và Caicos

Các quốc gia thu hút du lịch mà bạn được miễn thị thực khi sở hữu quốc tịch Grenada

Các nước Schengen   

                 

Công dân Grenada có thể đi du lịch mà không cần thị thực đến các nước Schengen trong thời gian lên đến 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian 180 ngày nào. Để không phải nộp đơn xin thị thực Schengen nhiều lần, việc lấy hộ chiếu Grenada theo hình thức đầu tư sẽ thuận tiện hơn.

Vương quốc Anh

Anh quốc được biết đến là một trong những cường quốc phát triển nhất trên thế giới. Bên cạnh đó đây còn là một quốc gia nổi tiếng với truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời – một trong những trung tâm văn hóa quan trọng bậc nhất của châu Âu. Công dân Grenada có thể đến Vương quốc Anh mà không cần thị thực và ở đó lên đến 180 ngày.

Châu Á

Hộ chiếu Grenada là một trong số ít hộ chiếu cho phép người sở hữu đến thăm Trung Quốc mà không cần thị thực. Công dân Grenada có thể ở lại Trung Quốc trong 30 ngày mà không cần thị thực. Họ cũng có thể đến thăm Singapore trong 30 ngày và Hồng Kông trong 90 ngày mà không cần thị thực trong thời hạn một năm. Đây là một lợi thế bổ sung của chương trình quốc tịch Grenada dành cho các nhà đầu tư có lợi ích kinh doanh ở Châu Á.

Thị thực E-2 đến Hoa Kỳ   

           

Công dân Grenada có thể nộp đơn xin thị thực E-2 đến Hoa Kỳ sinh sống, làm việc. Thị thực E-2 là thị thực không di dân và không dẫn đến thẻ xanh. Tuy nhiên, với thị thực E-2, người sở hữu có thể đến thăm Hoa Kỳ bất kỳ lúc nào và ở đó trong thời gian hiệu lực của thị thực. Thị thực E-2 được cấp tối đa 2 năm, nhưng nó có thể được gia hạn nhiều lần.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *